รสไทยไฮโซ
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 2 สาขางานเชฟอาหารไทย โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดคอร์สอาหารไทย “รสไทยไฮโซ” รายวิชาธุรกิจจัดเลี้ยง
สจด. ร่วมกับ วดธ. สร้างเยาวชนรุ่นใหม่สู่วงการอุตสาหกรรมอาหาร
จากแนวนโยบายภาครัฐที่มุ่งเน้นให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางครัวโลก (Thai Kitchen to the World) ด้วยปัจจัยที่สำคัญคือประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตอาหารที่อุดมสมบูณ์ มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมอาหาร และมีอ
นิทรรศการน้อมรำลึก 110 ปีแห่งการสวรรคต ร.5
งานวิทยทรัพยากร สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดกิจกรรมและนิทรรศการ “น้อมรำลึก 110 ปีแห่งการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว : สืบสานมรดกภูมิปัญญาวัฒนธรรมอาหารสมัยรัชกาลที่ 5” เนื่
ร่วมลงนามทางวิชการ
เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา นำโดย รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี ร่วมลงนามทางวิชการกับสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี ประธานสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล และมหาวิทยาลัยเทียน
ชนะเลิศงานประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม 2563
เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทองพร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท ในงานประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ปี 2563 “Thailand N
การทำไม้ระนาดเอก
นักเรียนสาขาการสร้างเครื่องดนตรีไทยรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำไม้ระนาดเอก” ตามแนวทาง ครูพริ้ง ดนตรีรส โดย อาจารย์วิรัช สงเคราะห์ ศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อ วันที่27 มกราคมแล