สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564
รู้ลึกเรื่องบริหารธุรกิจและศาสตร์ทางอาหาร อีกทั้งได้ฝึกประสบการณ์จริง สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดรับนักศึกษาใหม่ ปี 2564 คณะบริหารธุรกิจ กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร สาขาอุตสาหกรรมอาหารและธุรกิจอาหาร
สัมภาษณ์พิเศษบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย
เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2563 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี ให้สัมภาษณ์พิเศษในโครงการ “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” โดยคุณเกศวดี อัชชะวิสิทธิ์ นักวิชาการ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศ
พฤติกรรมเคยชินเสี่ยงติด โควิด-19
พฤติกรรมเคยชินในชีวิตประจำวันที่อาจทำให้เราเสี่ยงติดโรคโควิด-19 ได้มาร่วมมือกันระมัดระวังป้องกันตัวเองและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ รวมถึงลดการแพร่กระจายเชื้อในสังคมกัน
เปิดอบรมหลักสูตร “Chitralada Restaurant Management Academy” ครั้งที่ 1 เพื่อพัฒนาศักยภาพการเป็นเจ้าของธุรกิจอาหาร
คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมกับ สถาบัน Kinnaree Gourmet Thai ขอเชิญผู้ที่สนใจอยากเปิดร้านอาหารหรือมีธุรกิจอาหาร เข้าร่วมอบรมหลักสูตร Chitralada Restaurant Management Academy ครั้งที่ 1
แนะแนวการศึกษาโรงเรียนจิตรลดา
เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยตัวแทนคณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและคณะเทคโนโลยีดิจิทัล ออกแนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนชั้นมัธ
แนะแนวการศึกษาโรงเรียนจิตรลดา
เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยตัวแทนคณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและคณะเทคโนโลยีดิจิทัล ออกแนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนชั้นมัธ
เปิดแล้วแบรนด์ CDTI Royal bakery shop ร้านเบเกอรี่โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับของขวัญของฝากในช่วงปีใหม่ ขอแนะนำขนมที่นักเรียนและครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้ร่วมกันผลิตออกจำหน่ายในช่วงปีใหม่นี้ ซึ่งนอกจากจะมีชโตลเลน(ชาววัง) ที่ผลิตออกจำหน่ายมาตลอดระย