โครงการสัมมนาการปฏิบัติงานวิชาชีพในสถานประกอบการ : สรุปผลและแนวทางพัฒนา
โครงการสัมมนาการปฏิบัติงานวิชาชีพในสถานประกอบการ : สรุปผลและแนวทางพัฒนา เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการสัมมนาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เรื่อง “การปฏิบัติงานวิชาชีพในสถา
ต้อนรับคณะดูงาน
ต้อนรับคณะดูงาน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ให้การต้อนรับ นางเกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐา
ต้อนรับคณะดูงาน
ต้อนรับคณะดูงาน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ให้การต้อนรับ นางเกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐา
พระราชทานเข็มที่ระลึก ส.ธ. แก่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สถาบัน
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเข็มที่ระลึก ส.ธ. แก่ผู้ทำค
ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร และหลักสูตรผู้ประกอบกิจการ
**** รอบพฤศจิกายน **** สมัครด่วน **** หลักสูตรผู้ประกอบกิจการ วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 08.30 – 17.00 น. หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 08.30 – 13.00 น. สถาบันเทค
เลี้ยงฉลองบัณฑิต
เลี้ยงฉลองบัณฑิต เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดงานฉลองบัณฑิตใหม่ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 โดย รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุ
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ประจำปีการศึกษา 2564
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ประจำปีการศึกษา 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรี
ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร และหลักสูตรผู้ประกอบกิจการ
**** รอบพฤศจิกายน **** สมัครด่วน **** หลักสูตรผู้ประกอบกิจการ วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 08.30 – 17.00 น. หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 08.30 – 13.00 น. สถาบันเทค
ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร และหลักสูตรผู้ประกอบกิจการ
**** รอบพฤศจิกายน **** สมัครด่วน **** หลักสูตรผู้ประกอบกิจการ วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 08.30 – 17.00 น. หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 08.30 – 13.00 น. สถาบันเทค