เปิดอบรมวิธีทำอาหารคาว-หวาน กับเมนู “ปาท่องโก๋สังขยา และปาท่องโก๋ไส้หลากรส”
ขอเชิญเข้าร่วมอบรมวิธีทำอาหาร “สร้างความรู้-สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว – หวาน” ได้ฝึกปฏิบัติจริงกับเมนู “ปาท่องโก๋สังขยา และปาท่องโก๋ไส้หลากรส” สอนโดย ครูบ๋วย (คุณครูก
แสดงความยินดีวันครบรอบการก่อตั้ง
แสดงความยินดีวันครบรอบการก่อตั้ง เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 นางสาวรัตน์ชรินทร์ อยู่ชา หัวหน้างานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันครบรอบการก่อตั้ง 46 ปี หนังสือพิมพ์มติชน โดยมีนา
ขอเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ
สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๖ ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราช
ขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของสถาบันตลอดปี 2565
สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของสถาบันตลอดปี 2565
ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีการสื่อสารข้อมูลและความมั่นคงปลอดภัยของ LoRaWAN”
ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในวิชา 200-4208 หัวข้อพิเศษทางเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (Special Topic in Industrial Technology) ในหัวข้อ "เทคโนโลยีการสื
แนะแนวโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์
วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ผศ.ดร.กนกวรรณ เรืองศิริ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรและให้ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดั
แนะแนววิทยาลัยเทคนิคสุรนารี
วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ผศ.ดร.กนกวรรณ เรืองศิริ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรและให้ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดั
ประกาศระดับความสำเร็จสำหรับสถานศึกษาที่ผ่านเกณฑ์การตรวจประเมินโครงการ Vision Zero ประจำปี 2565
ประกาศระดับความสำเร็จสำหรับสถานศึกษาที่ผ่านเกณฑ์การตรวจประเมินโครงการ Vision Zero ประจำปี 2565 สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ในพระราชูปถัมภ์ ฯ ได้ดำเนินโครงการเพื่อส่งเส
แนะแนววิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 ผศ.ดร.กนกวรรณ เรืองศิริ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรและให้ข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระ
พบกับไลฟ์สดสอนอาหารฟรี!! ในรายการ “อาหารอร่อยลดโซเดียมเพื่อสุขภาพ Tasty-Wealthy- Healthier”
พบกันบ่ายนี้นะคะ เวลา 14.30 น. "อาหารอร่อย ลดโซเดียมเพื่อสุขภาพ Tasty-Wealthy-Healthier" เมนู "ซอสสำหรับผัดแบบเผ็ด" ที่สามารถทำเก็บไว้เป็นซอสตั้งต้นในการปรุงอาหารที่มีรสเผ็ดในปริมา