ศูนย์บริการวิชาการ ร่วมกับโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว – หวาน” ครั้งที่ 1 กับ 2 เมนูอาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่น คือ โดรายากิไส้สตรอวเบอร์รี่ (Strawberry Dorayaki) และ ขนมญี่ปุ่นดังโงะหน้าต่าง ๆ (4kinds of Dango) โดย Ms. Akina Yamaguchi (ครูพิเศษ) จากประเทศญี่ปุ่น โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ โดยรับจำนวนจำกัดเพียง 15 คน/หลักสูตร เท่านั้น!!
ค่าธรรมเนียมการอบรมเพียง 1,500 บาท (ต่อครั้ง) พิเศษสำหรับผู้สมัครเรียนครบ 10 ครั้ง รับส่วนลดทันที 500 บาท
สนใจสามารถสมัครโดย QR Code หรือ คลิก https://forms.gle/L45pWL6dB19u4Qh49
รับจำนวนจำกัดเพียง 15 คน/หลักสูตร