เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยผู้บริหาร และหัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักเรียน นักศึกษาเข้าพบเพื่อรายงานผลการแข่งขัน ฯ กับรองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิง สุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี ได้แสดงความยินดี และชื่นชมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักเรียน นักศึกษา ได้พัฒนาทักษะวิชาชีพของตนให้ได้ดียิ่งขึ้นต่อไป ณ ห้องประชุมรับรองท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ ชั้น 4 อาคาร ๖๐ พรรษา ราชสุดาสมภพ อาคาร 604
โดยได้รับรางวัลจากรายการการแข่งขันต่าง ดังนี้
1.การแข่งขันการทำอาหารระดับนานาชาติ “Thailand Culinary Academy 2023” ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
2.การแข่งขันการทำอาหารระดับนานาชาติ Thailand Ultimate Chef Challenge (TUCC) 2023 ในงาน “THAIFEX – Anuga Asia 2023” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
3.การแข่งขันการทำอาหารระดับนานาชาติ “Thailand International Culinary Cup 2022” ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
4. การแข่งขันการทำอาหารระดับนานาชาติ “Makro HoReCa Challenge 2022” ครั้งที่ 15 สาขาประกอบอาหาร ณ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด(มหาชน) สาขานครอินทร์
ชาติภักดิ์/ข่าว