คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดโครงการอบรมด้านการจัดการธุรกิจอาหาร รุ่นที่ ๓ (Chitralada miniFBM 3) ภายใต้หัวข้อ “ธุรกิจอาหารออน์ไลน์กับสไตล์สังคมยุคดิจิตัล” โดย รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นประธานในพิธี สำหรับโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่จัดต่อเนื่องทุกปีเพื่อให้ผู้ประกอบการด้านธุรกิจอาหารและผู้ที่สนใจการทำธุรกิจอาหารพัฒนาศักยภาพให้มีความรู้ด้านการทำธุรกิจและโภชนาการเพื่อสุขภาพในโลกดิจิตอล จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒ – ๗ กรกฎาคม ๑๕๖๒ ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจอาหารผ่านหัวข้อการอบรมที่หลากหลาย อาทิ โภชนาการอาหารเพื่อสุขภาพ โดย ผศ.ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ การออกแบบอาหารอย่างไรกับภาวะ หวาน มัน เค็ม โดย ผศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ ความปลอดภัยกับธุรกิจอาหาร โดย ศ.ดร.วิสิฐ จะวะสิต กฎหมายอาหารที่ควรรู้สำหรับธุรกิจอาหาร โดย ดร.ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ การตลาดในสังคมยุคดิจิทัล โดย รศ.มล.สาวิกา อุณหนันท์ Service Marketing โดย ดร. เอกก์ ภทรธนกุล การตลาดสไตส์ญี่ปุ่น โดย ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ Food Design โดย สุทธิพงษ์ สุริยะ Branding และPackaging โดย คุณพีรวงศ์ จาตุรงคกุล บัญชีต้นทุนสำหรับธุรกิจอาหาร โดย อาจารย์นวพร บุศยสุนทร Food innovation โดย ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมโครงการยังได้ทำกิจกรรม workshop จากผู้บริหารสถานประกอบการชั้นนำโดยตรง พร้อมศึกษาดูงาน ณ ศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตรเขากระปุกตามพระราชดำริ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ปภาภรณ์/ข่าว
Hello Mountain
Mountain Studio Team