เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 คณะครูและนักศึกษาระดับ ปวส. ชั้นปีที่ 2 สาขาเชฟอาหารไทย โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมศึกษาบูรณาการนอกสถานที่ ในหัวข้อ "Concept"การเปิดร้านอาหารไทย กับวิทยากรพิเศษ "เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้" โดยร่วมฟังบรรยายพิเศษ เรื่องแนวคิดต่างๆ ปัจจัยเบื้องต้น ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ทำเลที่ตั้ง การจัดตกแต่งร้าน การหาแหล่งทุน การจัดตกแต่งอาหาร เป็นต้น และนักศึกษาได้แบ่งกลุ่มประกอบอาหารไทย ในเมนูต้นตำรับของทางร้าน "แกงกะหรี่ไหมฝัน" ทำให้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษา เพิ่มพูนความรู้ทักษะวิชาชีพอันเป็นประโยชน์และประสบการณ์ตรงได้เป็นอย่างมาก ณ ร้านอาหาร Blue Elephant ถนนสาธรใต้ เขตสาธร กรุงเทพมหานคร ชาติภักดิ์ / ข่าว
Hello Mountain
Mountain Studio Team