เมื่อวันพุธที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับงานวิจัย บริการวิชาการ และวิรัชกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจัดกิจกรรม “โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมอาหารไทย-ฮ่องกง” แก่นักศึกษาจากสถาบัน Technological and Higher Education Institute of Hong Kong (THEi) กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายพิเศษโดยศาสตราจารย์ดร. วิสิฐ จะวะสิต การร่วมกันประกอบอาหารไทยของนักศึกษาทั้ง ๒ สถาบัน จำนวน ๓ รายการคือ ผัดไทย ต้มยำกุ้ง และมัสมั่นไก่ การแข่งขันกระชับมิตรประกอบอาหารเมนูเชิงสร้างสรรค์จากวัตถุดิบที่กำหนดให้ และพิธีมอบใบประกาศนียบัตร ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา งานวิจัย บริการวิชาการ และวิรัชกิจ/ข่าว
Hello Mountain
Mountain Studio Team