เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2563 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดกิจกรรมเสวนา หัวข้อ ทิศทางสู่ความสำเร็จในอาชีพผู้ประกอบอาหาร โดยมีเชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เชฟระดับโลกด้านอาหารไทยเป็นผู้บรรยายพิเศษ ในกิจกรรมประชุมนักศึกษา Assembly โดยผู้เข้าร่วมเสวนาได้รับฟังประสบการณ์การทำงานด้านอาหาร รวมไปถึงรับชมการสาธิตการทำขนมถังแตก ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ (604) ปภาภรณ์/ข่าว
Hello Mountain
Mountain Studio Team