Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

รสไทยไฮโซ

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 2 สาขางานเชฟอาหารไทย โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดคอร์สอาหารไทย “รสไทยไฮโซ” รายวิชาธุรกิจจัดเลี้ยง ในการดูแลของอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ และอาจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์พิเศษ จัดขึ้น ณ ห้องสาธิตอาหาร อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รายวิชาดังกล่าวเป็นรายวิชาที่ฝึกทักษะของนักศึกษาในการเรียนรู้ระบบการจัดเลี้ยงจริงตั้งแต่กระบวนการคิดต้นทุน การคำนวณวัตถุดิบ การเลือกซื้อวัตถุดิบ การปรุงอาหารและการจัดเลี้ยง เป็นต้น สำหรับ คอร์สอาหารไทย “รสไทยไฮโซ” มีเมนูอาหารจำนวน 4 เมนู คือก พล่ากุ้ง แกงจืดสามกษัตริย์ แกงปูใบชะพลูและปลากะพงฟูสามรส เสิร์ฟของหวานด้วยหยกมณีห่อสตรอว์เบอร์รี มาพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษน้ำตะไคร้อัญชัญ ทั้งนี้ รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ อาจารย์ ครู สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมลิ้มชิมรสอาหารที่ปรุงโดยนักศึกษาด้วย ปภาภรณ์/ข่าวสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

Picture of Hello Mountain

Hello Mountain

Mountain Studio Team
ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ