ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ขอเชิญกลุ่มวัยเกษียณ ผู้กำลังเข้าสู่วัยเกษียณ หรือผู้ที่กำลังวางแผนชีวิตในวัยเกษียณ เข้าร่วมอบรมการทำธุรกิจอาหาร จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่
– อาจารย์วนัสนันท์ กนกพัฒนางกูรเจ้าของร้านชื่อดัง “กินรี” ย่านสุขุมวิท และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิวัฒนาการอาหารไทยสู่ตลาดโลกกว่า 2 ทศวรรษ
– คุณชมพูนุท พุ่มท่าอิฐ ผู้ก่อตั้ง “หมีกินปลา” ธุรกิจ Snack แบบไทยๆ ที่เป็นผลผลิตจากพืชผลพื้นบ้าน
– อาจารย์วีรพล สวรรค์พิทักษ์ ผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ และการใช้ Social Media
– อาจารย์นวพร บุศยสุนทร ผู้เชี่ยวชาญการทำบัญชีอย่างง่าย การคิดต้นทุน และการคิดจุดคุ้มทุนสำหรับกิจการ
นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมโครงการยังจะได้เรียนวิธีการทำอาหารคาว อาหารว่าง และของหวาน จากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารอย่างครูบ๊วย ครูเอิ้น และครูเบียร์ จากรายการ "จิตรลดาปรุงสารพัดออนไลน์"
รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่าน ราคาท่านละ 12,000 บาท ราคาพิเศษ!!! สำหรับผู้ที่สมัครภายในวันที่ 15 ธ.ค. 63 เพียง 9,999 บาท และผู้ที่สมัครภายในวันที่ 15 ม.ค. 63 เพียง 11,000 บาท
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านการสแกน QR CODE หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI
วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564
ช่วงเช้า
– สอนวิธีทำสารพัดน้ำยำ (ยำวุ้นเส้น ยำหมูยอ ยำมะเขือยาว ตระกูลลาบ ยำถั่วพู ยำหัวปลี ฯลฯ)
– สอนทำซอสสำเร็จรูป (ซอสกะเพรา ซอสผัดไทย ซอสสารพัดผัด ซอสอเนกประสงค์ สำหรับทำราดหน้า แกงจืด ฯลฯ)
ช่วงบ่าย
– สอนวิธีทำน้ำสมุนไพร (ตะไคร้ใบเตย อัญชัน มะตูม รากบัว น้ำผึ้งมะนาว น้ำขิง ฯลฯ)
วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564
ช่วงเช้า
– สอนวิธีทำขนมบราวนี่
– สอนวิธีทำขนมจีบ
ช่วงบ่าย
– สอนวิธีทำชานม โกโก้ นมเย็น สมูทตี้ ฯลฯ
– สาธิตวิธีทำเครป