เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมจิตอาสาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ นักศึกษาและนักเรียน ร่วมปรุงอาหาร บรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสนาม เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส COVID-19 แก่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จำนวน 200 กล่อง ในเมนูผัดหน่อไม้ลูกชิ้นปลา+หมูก้อนทอด
#CDTI ร่วมต้านภัย COVID 19