เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2564 จิตอาสาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ นักศึกษาและนักเรียน ร่วมบรรจุอาหารกล่องพร้อมนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัส COVID-19 แก่โรงพยาบาลหนองเสือ จำนวน 200 กล่อง ในเมนูไข่เจียวหมูสับ ปลาเส้นทอด คู่กับน้ำพริกตาแดงปลาย่าง ผักสด โดยในวันนี้มีบุคคลภายนอกและสถานประกอบการจากชมรมไทย-ซิกข์ ร้านลูกชิ้นปลาเยาวราช ร่วมมอบน้ำและวัตถุดิบสำหรับนำไปประกอบอาหารกล่องด้วย
#CDTIรวมใจต้านภัยCOVID
ปภาภรณ์/ข่าว