เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564 รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี รับมอบผลผลิตทางการเกษตรจากโครงการทหารพันธุ์ดี พล.ร.9 จากพลตรี บรรยง ทองน่วม ผู้บัญชาการ กองพลทหารราบที่ 9 และคณะ ได้แก่ พริกขี้หนู ตะไคร้ มะละกอ ผักบุ้ง กระเจี๊ยบเขียว ฟักแฟง กวางตุ้ง มะเขือเปราะ โหระพา กล้วยน้ำว้า ไข่เป็ดและน้ำดื่ม เพื่อใช้ในการประกอบอาหารแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ณ อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา