สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาส่งมอบวัตถุดิบพระราชทาน แก่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
จากพระราชปณิธานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ในการช่วยเหลือพสกนิกรชาวไทยให้มีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีอันเป็นต้นแบบในการทำความดีช่วยเหลือผู้อื่น สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจึงได้ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบแก่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นผู้แทนมอบวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารแก่ผู้แทนกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยมีรศ.ดร.สุจิระ ขอจิตต์เมตต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นตัวแทนในการรับมอบวัตถุดิบพระราชทาน และนำส่งต่อให้กับโรงพยาบาลสนามในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้แก่ โรงพยาบาลสนามกบินทร์บุรีประชารักษ์ โดยมีวัตถุดิบคือ ไข่ไก่สดพระราชทาน จำนวน 1,450 ฟอง พริกแกงเผ็ด จำนวน 6 กระปุก พริกแกงเขียวหวาน จำนวน 6 กระปุก น้ำปลาตราปลาหมึก จำนวน 2 ลัง ผงหมูแดง จำนวน 2 ลัง ซอสพริกศรีราชา จำนวน 4 แกลลอน และน้ำดื่ม จำนวน 30 แพ็ค