สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาเปิดคอร์สอบรมทำ "อาหารคาว – หวาน" แบบออนไลน์หลากหลายเมนู เช่น ขนมจีนน้ำยาปลากะพงที่หอมรสพริกแกง ปลากะพงราดน้ำปลา 2 รส กรอบนอกนุ่มใน ที่ครูบ๊วย ครูเบียร์ อาจารย์ประจำสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจะมาให้ความรู้ สอนเคล็ดลับวิธีตำพริกแกงน้ำยาให้กลิ่นพริกแกงยังมีความหอมน่ารับประทาน เคล็ดลับวิธีการทำน้ำยาปลากะพง ทอดปลากะพง ที่ทำให้ปลากะพงไม่มีกลิ่นคาว โดยพบกันวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 – 14.30 น. อบรมออนไลน์แบบไลฟ์สดที่เฟสบุ๊คเพจ ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเพียง 150 บาท เท่านั้น!!!!!!!!
พิเศษสุดอีก 3 สัปดาห์ อาหารคาว-หวานออนไลน์ไลฟ์สดสัปดาห์ละ 2 – 3 เมนู หากลงทะเบียนทั้ง 4 สัปดาห์ค่าธรรมเนียมลดลงเหลือครั้งละ 100 บาท โดย 4 สัปดาห์เพียง 400 บาทเท่านั้น!!!! ท่านจะได้พบกับทั้งอาหารคาว ของหวาน ของว่าง ขนมเบเกอรี่ ที่ครบรส ทำรับประทานเองหรือสามารถทำขายเป็นอาชีพได้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่าน QR Code