คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมกับบริษัท กินรี กรูเม่ ไทย จำกัด ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตร ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษาราชสมภพ (604) ให้กับผู้เข้าอบรมโครงการอบรมหลักสูตร "Chitralada-Kin Restaurant concepteur" รุ่นที่ 1 ระหว่างเดือนมิถุนายน – พฤศจิกายน 2564 มีผู้เข้าอบรมจำนวน 43 คน โดยหลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และถ่ายทอดทักษะในการคัดเลือกวัตถุดิบ เครื่องปรุงรสอาหารไทยเพื่อการนำมาใช้ได้อย่างสร้างสรรค์ พัฒนาความสามารถในการออกแบบอาหารและสร้าง Concept ร้านอาหาร ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับโครงสร้างทางการเงิน การลงทุนในธุรกิจและหลักการบริหารธุรกิจร้านอาหาร เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าอบรมสามารถจัดตั้งธุรกิจร้านอาหารได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ