สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

นักศึกษาเชฟอาหารไทย จิตรลดาวิชาชีพทดลองประกอบธุรกิจอาหาร ประจำปีการศึกษา 2564

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

เมื่อวันอังคารที่ 18  มกราคม 2565  รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา คณะผู้บริหาร คณะครู แขกผู้มีเกียรติและผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมซื้อบัตรรับประทานอาหาร Full course lunch ภายใต้แนวคิด “อาหารอีสาน ณ ร้านรุ้งข้าว” ในรายวิชาธุรกิจการจัดเลี้ยงอาหารไทย (ครูผู้สอน: ครูหนึ่งฤทัย  วงษ์ศรีนาค) โดย นักศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2 สาขาเชฟอาหารไทย ร่วมจัดการดำเนินงานแบ่งหน้าที่รับผิดชอบฝึกการทำงานเป็นทีมเสมือนได้ปฏิบัติงานทำธุรกิจด้านอาหารจริง มีรายการอาหารประกอบไปด้วย ก้อยกุ้ง-กระทงทอง-ไส้กรอกอีสาน ต้มแซ่บปลากะพง ส้มตำไทย-ปูปลาร้า ไก่ย่าง-หมูย่างสมุนไพร ข้าวเหนียวก่ำ ของหวานเงาะในน้ำเชื่อมและเครื่องดื่มน้ำอัญชัญมะนาวโซดา – น้ำใบเตย ในราคาชุดละ 289 บาท ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าร่วมรับประทานอาหารที่ร้าน จำนวน 38 คน และนำกลับไปรับประทาน จำนวน 21 ชุด ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 11.30 – 14.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการร้านปรุงสารพัด อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สร้างแรงบันดาลใจ เสริมสร้างประสบการณ์จริงในการประกอบอาชีพในอนาคตของนักศึกษาได้เป็นอย่างดี

ชาติภักดิ์ / ข่าว

 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

Picture of Hello Mountain

Hello Mountain

Mountain Studio Team
ระดับปริญญาตรี