ขอเชิญเข้าร่วมอบรมวิธีทำอาหาร เมนู "ขนมต้ม สาคูไส้หมู ขนมสอดไส้และข้าวเกรียบปากหม้อ" ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. โดยครูบ๊วย อ.กานดา อรชุน จะมาสอนเคล็ดลับวิธีการทำขนมต้มหอมหวาน สาคูไส้หมูเลิศรสแถมด้วยวิธีทำขนมสอดไส้ และข้าวเกรียบปากหม้อประยุกต์ให้ได้เรียนกัน รับจำนวนจำกัด 15 คนเท่านั้น ค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเพียง 1,500 บาทเท่านั้น สนใจสมัครผ่าน QR Code!!!
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI