ขอเชิญเข้าร่วมอบรมวิธีทำอาหาร เมนู "ขนมถั่วแปบสด และ ขนมช่อม่วง" อาหารว่างไทยแบบโบราณยอดนิยม ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. โดยครูน้ำ อ.วีราพร คำนึง อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสอนทำอาหารประจำโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จะมาสอนวิธีทำให้ผู้เรียนทำเป็นและทำขายได้
ค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเพียง 1,500 บาทเท่านั้น สนใจสมัครผ่าน QR Code!!
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI