รับรางวัลเหรียญทองแดง สาขาการประกอบอาหาร Cooking

image 750x 63038def8b918 1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 นายภาณุพงศ์ สวัสดิ์ทัศน์ ครูประจำสาขาอาหารและโภชนาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรสถาบัน นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมพิธีปิดในการแข่งขัน "ฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค (ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)" ระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
โดยสรุปผลการแข่งขันฯ

ได้รับรางวัลดังนี้
1.รางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท สาขาการประกอบอาหาร Cooking
ได้แก่ นางสาวเบญญาภา วิจิตรบรรหาญ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 1 สาขาอาหารและโภชนาการ (ทวิภาคี)
ณ สถานที่แข่งขันประจำภาคกลาง กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 (จังหวัดชลบุรี) ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคกลาง และเข้าสู่การแข่งขันรอบ
ระดับประเทศต่อไป
2. รางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท สาขาการประกอบอาหาร Cooking
ได้แก่ นายพลวัต อรัยญถาวร นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 สาขาอาหารและโภชนาการ ณ สถานที่แข่งขันประจำสนามภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเข้าสู่การแข่งขันรอบระดับประเทศต่อไป

 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

Picture of Hello Mountain

Hello Mountain

Mountain Studio Team
ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สจด. ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษาคว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ และกีฬา สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2567