ขอเชิญเข้าร่วมอบรมวิธีทำอาหารคาว – หวาน” ได้ฝึกปฏิบัติจริง กับเมนู ”วุ้นขนมไทย” กับครูแอว อาจารย์ฉัตรเพ็ชร ชมใจ อาจารย์ประจำโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยจะได้เรียนวิธีทำ วุ้นกล้วยบวชชี วุ้นเต้าทึง วุ้นลอดช่องแตงไทย และอื่น ๆ ทำอย่างไรจึงจะผสมผสานเนื้อวุ้นให้เข้ากับขนมไทยโดยเนื้อวุ้นยังคงความนุ่ม ยืดหยุ่น ไม่นิ่ม และแข็งจนเกินไป วทำขนมหวานไทย ๆ ที่ดูธรรมดาให้มีการประยุกต์เพิ่มมูลค่าให้ดูน่ารับประท่าน ด้วยรสชาติอร่อยกลมกล่อม และดูสวยงามเหมาะที่จะเพิ่มเมนูในร้าน หรือทำเป็นของขวัญของฝากให้กับบุคคลที่เป็นที่รักของท่าน
ค่าธรรมเนียม 1,500 บาท ต่อครั้ง
สนใจสมัครผ่าน QR Code!!
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI
#จิตรลดา สร้างความรู้ – สร้างอาชีพ