เปิดร้านอาหารไทยของนักศึกษา ปวส.2 สาขาเชฟอาหารไทย

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

เปิดร้านอาหารไทยของนักศึกษา ปวส.2 สาขาเชฟอาหารไทย

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12.00 – 13.30 น. คณาจารย์ บุคลากรสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และบุคลากรภายนอก ร่วมกิจกรรมบูรณาการของนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาเชฟอาหารไทย ชั้นปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด "กินกลางถิ่น กลิ่นชาววัง" ซึ่งเป็นส่วนหนี่งของรายวิชาธุรกิจจัดเลี้ยงอาหารไทย และการสอบมาตรฐานวิชาชีพของนักศึกษา โดยผ่านการถอดบทเรียน การสอนของเชฟ ถ่ายทอดประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา เปิดบริการเป็นร้านอาหารไทย โดยเปิดให้จองโต๊ะ จัดเซ็ตเมนูอาหารกลางวัน จัดทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ร้าน เป็นต้น แล้วรังสรรค์อาหารไทยให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์น แต่คงความเป็นไทยด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เมนูเซ็ต ได้แก่ ข้าวคลุกกะปิ แกงเลียงกุ้งสด ช่อม่วง ม้าฮ่อมะยงชิด ไอศกรีมกะทิ ทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวมูน น้ำอัญชันมะนาว ณ ร้านปรุงสารพัด ชั้น 1 อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชมภาพเพิ่มเติม :
https://cdti365-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/thanin_suk_ms_cdti_ac_th/EkiS24z2YpVHqD0Ztt2fINIBgswWYQreB-hL7XnTZrjiPQ?e=iDB2AS
  
ชาติภักดิ์/ข่าว

 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

Picture of Hello Mountain

Hello Mountain

Mountain Studio Team
ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สจด. ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษาคว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ และกีฬา สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2567