เปิดร้านอาหารไทยของนักศึกษา ปวส.2 สาขาเชฟอาหารไทย
เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12.00 – 13.30 น. คณาจารย์ บุคลากรสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และบุคลากรภายนอก ร่วมกิจกรรมบูรณาการของนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาเชฟอาหารไทย ชั้นปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด "กินกลางถิ่น กลิ่นชาววัง" ซึ่งเป็นส่วนหนี่งของรายวิชาธุรกิจจัดเลี้ยงอาหารไทย และการสอบมาตรฐานวิชาชีพของนักศึกษา โดยผ่านการถอดบทเรียน การสอนของเชฟ ถ่ายทอดประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา เปิดบริการเป็นร้านอาหารไทย โดยเปิดให้จองโต๊ะ จัดเซ็ตเมนูอาหารกลางวัน จัดทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ร้าน เป็นต้น แล้วรังสรรค์อาหารไทยให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์น แต่คงความเป็นไทยด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เมนูเซ็ต ได้แก่ ข้าวคลุกกะปิ แกงเลียงกุ้งสด ช่อม่วง ม้าฮ่อมะยงชิด ไอศกรีมกะทิ ทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวมูน น้ำอัญชันมะนาว ณ ร้านปรุงสารพัด ชั้น 1 อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
ชมภาพเพิ่มเติม :
https://cdti365-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/thanin_suk_ms_cdti_ac_th/EkiS24z2YpVHqD0Ztt2fINIBgswWYQreB-hL7XnTZrjiPQ?e=iDB2AS
ชาติภักดิ์/ข่าว