สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ขอร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา คว้ารางวัลการแข่งขันฝีมือการประกอบอาหาร ระดับนานาชาติ รายการ Busan Marina Chef Challenge 2024 ประเภท Junior Chef Category ประกอบไปด้วย นายเผดิมยศ แก้วชาญศิลป์ นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ นายชัยภัทร ธนพลไพศาล นักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาอาหารและโภชนาการ น.ส.มุกตามาศ วิเชียรศรี นักศึกษาระดับ ปวส.1 สาขาอาหารและโภชนาการ และ น.ส.เบญญาภา วิจิตรบรรหาร (ศิษย์เก่า สจด. ปีการศึกษา 2564) โดยทั้งหมดสามารถคว้ารางวัลจากการแข่งขัน ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม การแข่งขันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2567 ณ Busan Exhibition and Convention Center เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี
ชาติภักดิ์/ข่าว