สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ส่งวิทยากรไปสอนอาหารไทย ตามคำเชิญของเอกอัครราชทูต ณ กรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ ในโครงการหลักสูตรการทำอาหารไทย “Let’s Cook Thai Food” โดยมี นายพงศ์ภัค เชิงชาญกิจ และนายฉัตรเพ็ชร ชมใจ ครูประจำสาขาอาหารและโภชนาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการร้านปรุงสารพัด ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน 2567 ณ กรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ
ชาติภักดิ์และฐานทัพ /ข่าว