กิจกรรมอบรมเรียนทำอาหารประเภทเบเกอรี่และน้ำสมุนไพร เรียนปฏิบัติจริงพร้อมครูผู้สอน โดยเรียนวันเสาร์ เวลา 09.00 – 12.00 น. รับจำนวนจำกัด!
- หลักสูตร “พายไส้ครีมกระฉีกแซลมอน และโรลชาเขียวครีมสดถั่วแดง” วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567
- หลักสูตร “น้ำสมุนไพรไทยแบบม็อกเทล” วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2567
ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/L45pWL6dB19u4Qh49
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา