ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน” วันที่ 22 มิถุนายน 2567 เมนู ซูชิ 2 ประเภท (Chirashi &Temari) และวันที่ 29 มิถุนายน 2567 เมนู โดรายากิไส้สตรอว์เบอร์รี่ และเมนู ขนมญี่ปุ่นดังโงะหน้าต่าง ๆ สอนโดยคุณครูญี่ป่น Ms. Akina Yamaguchi
ดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ https://forms.gle/L45pWL6dB19u4Qh49
ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา https://www.facebook.com/AcademicServiceCentreCDTI?locale=th_TH