ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดายังมีหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน” วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เมนู 1.เค้กหน้าผลไม้สด 2.เค้กหน้าหน้าช็อกโกแลตหน้านิ่ม 3.เค้กหน้าหน้าส้ม โดย ครูภาณุพงศ์ สวัสดิ์ทัศน์ ครูโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ อบรมเวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคาร 605 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ค่าธรรมเนียมการอบรมเพียง 1,500 บาท (ต่อหลักสูตร) รับจำนวนจำกัดเพียง 15 คน/หลักสูตร
พิเศษสุดสำหรับผู้ที่เคยสมัครเรียนหลักสูตรอาหารมาแล้วเหลือเพียง 1,200 บาท (ต่อหลักสูตร)
สามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ https://forms.gle/L45pWL6dB19u4Qh49
เพจ Facebook ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา