Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน”

ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน”

เดือน พฤษภาคม 2567

วันที่ 18 พฤษภาคม 2567 เมนู เค้กหน้าผลไม้สด เค้กหน้าหน้าช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กหน้าหน้าส้ม

วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 เมนู บะหมี่แบบญี่ปุ่น (Chilled noodles) และเมนู ยากิโซบะหน้าไข่ (Omelet Yakisoba)

เดือน มิถุนายน 2567

วันที่ 8 มิถุนายน 2567 อาหารไทยจากน้ำซอสมะขาม (เมนูผัดไทย และต้มข่าไก่)

วันที่ 22 มิถุนายน 2567 เมนู ซูชิ 2 ประเภท (Chirashi &Temari)

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 เมนู โดรายากิไส้สตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Dorayaki) และ เมนู ขนมญี่ปุ่นดังโงะหน้าต่างๆ

เดือน กรกฎาคม 2567

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เมนู หมี่กรอบแบบไทย

เดือน สิงหาคม 2567

วันที่ 17 สิงหาคม 2567 เมนู พายไส้ครีมกระฉีกแซลมอล และ เมนู โรลชาเขียวครีมสดถั่วแดง

เดือน กันยายน 2567

วันที่ 7 กันยายน 2567 เมนู น้ำสมุนไพรไทยแบบม็อกเทล

สามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ https://forms.gle/L45pWL6dB19u4Qh49

www.cdti.ac.th 436540889 736809205308707 4206421712081191035 n สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน” 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร
ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ขอเชิญบุคลากร สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมการอบรม “โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ ” ในเรื่อง : การพัฒนาแผนการจัดการเรียนรู้การวัดผลและประเมินผลที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้