ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “สร้างความรู้ สร้างอาชีพ กับจิตรลดาอาหารคาว-หวาน”
เดือน พฤษภาคม 2567
วันที่ 18 พฤษภาคม 2567 เมนู เค้กหน้าผลไม้สด เค้กหน้าหน้าช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กหน้าหน้าส้ม
วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 เมนู บะหมี่แบบญี่ปุ่น (Chilled noodles) และเมนู ยากิโซบะหน้าไข่ (Omelet Yakisoba)
เดือน มิถุนายน 2567
วันที่ 8 มิถุนายน 2567 อาหารไทยจากน้ำซอสมะขาม (เมนูผัดไทย และต้มข่าไก่)
วันที่ 22 มิถุนายน 2567 เมนู ซูชิ 2 ประเภท (Chirashi &Temari)
วันที่ 29 มิถุนายน 2567 เมนู โดรายากิไส้สตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Dorayaki) และ เมนู ขนมญี่ปุ่นดังโงะหน้าต่างๆ
เดือน กรกฎาคม 2567
วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เมนู หมี่กรอบแบบไทย
เดือน สิงหาคม 2567
วันที่ 17 สิงหาคม 2567 เมนู พายไส้ครีมกระฉีกแซลมอล และ เมนู โรลชาเขียวครีมสดถั่วแดง
เดือน กันยายน 2567
วันที่ 7 กันยายน 2567 เมนู น้ำสมุนไพรไทยแบบม็อกเทล
สามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ https://forms.gle/L45pWL6dB19u4Qh49