รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี ประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร และร่วมชมผลงานของนักศึกษาโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในการนี้ ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง และบุคลากรสถาบัน เข้าร่วมชมผลงานของนักศึกษา ฟังการนำเสนอเมนูอาหารว่าง การปรับรสชาติให้มีเอกลักษณ์ที่เป็นของไทย ของนักศึกษา 4 คน ได้แก่ 1.นายภัคพล สุขจิตร์ 2.นายนพรัตน์ ทองเนียม 3.นายภูหิรัญ ชนะชัย 4.นายวัชรินทร์ ไชยมหา นักศึกษาระดับ ปวส. ชั้นปีที่ 2 สาขาอาหารและโภชนาการ (ระบบทวิภาคี ) ได้ร่วมกันคิดเมนู ปรับรสชาติพัฒนาสูตรอาหาร และประกอบอาหาร โดยใช้ความรู้และทักษะที่ได้รับระหว่างเข้ารับการฝึกอาชีพ เวลา 12 เดือน โดยนำเสนออาหารว่าง 4 รายการ ดังนี้ 1.ไก่ม้วนซอสต้มยำ 2. ทาร์ตฉู่ฉี่กุ้งไข่ปลาคาเวียร์ 3.“ม้าฮ่อ”สตรอว์เบอร์รี่ และ ส้ม 4. พานาคอตต้าชาไทย โดยมี นายมานิช อุนนิกริชนัน นัมเบียร์ ผู้จัดการโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ และร่วมแสดงความยินดีในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษา ที่ผ่านการฝึกอาชีพในสถานประกอบการ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพมหานคร ในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพมหานคร
ชาติภักดิ์/ข่าว