ขอแจ้งประชาสัมพันธ์เชิญชวน คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรสถาบันฯ เข้าร่วมกิจกรรม ด้วยประเภทวิชาช่างอตสาหกรรม สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ จัดอบรมเรื่อง “การเขียนโปรแกรม PLC ขั้นสูง เพื่อประยุกต์ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ภายนอกโดยสถานประกอบการ บริษัทมิตซูบิชิ จำกัด” ให้กับ นักศึกษาสาขาช่างไฟฟ้ากำลัง ระดับ ปวส. ชั้นปีที่ 1 และบุคลากรสถาบัน ฯ เข้ารับฟังการอบรมการเขียนโปรแกรมในงานควบคุมไฟฟ้าด้วย PLC ขั้นสูงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความรู้ ความเข้าใจ

ในหัวข้อ การจัดอบรม “การใช้โปรแกรม (Advance PLC)” โดย วิทยากรจากสถานประกอบการ บริษัทมิตซูบิชิ จำกัด จัดขึ้นวันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้อง11-408 ห้องปฏิบัติการ Electrical Intelligence classroom ชั้น 4 อาคาร 611 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร