www.cdti.ac.th 67 1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
๘ มกราคม วันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอพระองค์ทรงพระเจริญ 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้หบริหาร คณาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและนักเรียน

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร