สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ได้รับเกียรติเชิญร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ งาน Bangkok Chef Charity 2024 ครั้งที่ 11 งานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากเชฟดังบนเกาะฮ่องกง 30 เชฟดังจากโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพมหานคร บุคลากรสถาบันการศึกษาที่เปิดหลักสูตรสอนประกอบอาหารชั้นนำ และเชฟระดับมิชลิน เข้าร่วมรังสรรค์ เมนูอลังการ 10 คอร์สเมนูสุดหรู ปรุงอาหารมื้อพิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน 360 ท่าน จัดโดย นางนันทิยา อินทรลิบ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวานันท์ จำกัด ได้กล่าว “ภายในงานจะมีการรังสรรค์เมนูสุดหรู ปรุงอาหารมื้อพิเศษ การประมูลเชฟเพื่อไปปรุงอาหารให้ที่บ้าน นอกจากการประมูลแล้ว ยังมีการบริจาคจากผู้เข้าร่วมงานใจบุญเป็นจำนวนมาก เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนเข้า มูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อการกุศลในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาส โรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลทางภาคเหนือของประเทศไทย”

ในโอกาสนี้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จเป็นองค์ประธานการจัดงาน Bangkok Chef Charity 2024 ครั้งที่ 11 ณ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. ในการนี้ทางสถาบัน ฯ ได้ส่งผู้แทน เชฟพงศ์ภัค เชิงชาญกิจ และผู้ช่วยเชฟ นางวีราภรณ์ คำนึง ครูประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาเข้าร่วมกับเชฟใหญ่จากโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย ปรุงอาหารมื้อพิเศษ ครั้งนี้ด้วย และยิ่งกว่านั้น ในการจัดงานครั้งนี้ “ โลโก้ Bangkok Chef Charity 2024 ครั้งที่ 11” ได้รับการคัดเลือกนำไปใช้เผยแพร่ในงานครั้งนี้อีกด้วย ออกแบบโดย นายพีรภัทร แก้วศรีนวม นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 สาขาออกแบบดิจิทัลและเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีดิจิทัล สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สร้างความภาคภูมิใจ และสามารถเผยแพร่ความเป็นจิตรลดา สู่สากลได้อย่างดียิ่ง เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 256๖ ณ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพมหานคร

www.cdti.ac.th cdti bangkok chef charity 2024 line album bangkok chef chef charity 2024 21 ..66 1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
CDTI ร่วมงานแถลงข่าว งานการกุศล Bangkok Chef Charity 2024 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร