ขอเชิญชวนชมผลงานนิทรรศการ “ตั้งใจออกแบบ Mini Exhibition ครั้งที่ 1”

เข้าชมฟรี!! ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักเรียนและนักศึกษา ชมผลงานนิทรรศการ “ตั้งใจออกแบบ Mini Exhibition ครั้งที่ 1” ผลงานนักศึกษาหลักสูตรออกแบบดิจิทัลและเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 2 – 12 ตุลาคม 2566 เวลา 8.30-16.30 น. (ยกเว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์) ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ ชั้น 2 อาคาร 604

www.cdti.ac.th artboard 2 100 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร