ขอเชิญนักศึกษาร่วมอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทในการเข้าสังคม บุคลิกภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

บุคลิกภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ขอเชิญนักศึกษาร่วมอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทในการเข้าสังคม จัดโดย สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ ห้องมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร ๖๐ พรรษา ราชสุดาสมภพ (604)  วิทยากรพิเศษ: คุณอุษณีย์ จันทร์อำรุง ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์บริษัทชั้นนำ

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 มิถุนายน 2566
เพียงสแกน QR Code
จำกัดจำนวน 30 ที่นั่งเท่านั้น