วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

image 750x 64781844645ca 1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี รักษาการแทนอธิการบดี ผศ.ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 10 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พร้อมร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล หน้าพระพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี พิธีจัดขึ้น ณ โถงชั้น 1 อาคาร ๖๐ พรรษา ราชสุดาสมภพ (604)

ภาพเพิ่มเติม

ปภาภรณ์/ข่าว

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI