พิธีมอบทุน “ทุนนายสัตวแพทย์วิศุทธิ์ สุขภัทราพิรมย์” ให้แก่ นายชยานันต์ ชุติธสุวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2558 เวลา 9.00 – 10.00 น. ณ ห้องประชุมสภาวิทยาลัยฯ อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพgal jbbsP9GkMX สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sC93jBUquC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal sSZm62KIpS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal u3wf6ggbeF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4nmiHZ1I4W สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal WbmWfX0APD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0zIzKItyAg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal S1veK98INt สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal OaLN4ZstE4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI