พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๘.๓๐ น. คณะผู้บริหารนำโดย
ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี
ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี
ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี
คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา
จัดพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘
ณ อาคาร ๖๐ พรรษา ราชสุดาสมภพ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดาgal gjMrHrJfde สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal G3RpBpIDHP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Md49GiRbSS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SYUFj9mMfh สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal EddzLmzVct สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal w2hSEBpUH3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal jp8efaB6nF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0eLiw1mU61 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Vh0pRV6G9U สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 697A6APP37 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal P1Qy4fUuTj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal by7fpWUUXT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal yJeWNUSh2a สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UGRbfeJhHT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal KoOpmQ61iS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal NcZJZaQaSL สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal scTo6NY3zN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7oL9IOmfY4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 710WCPKbBs สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GTY3Fur4z8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal iIqul3EJ9l สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI