งานเลี้ยงต้อนรับนักศึกษาใหม่และการประกวดดาวเดือน ประจำปีการศึกษา

งานเลี้ยงต้อนรับนักศึกษาใหม่และการประกวดดาวเดือนหรือทูตนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ประจำปีการศึกษา 2558 (freshy day) คอนเซปงาน TAKE ME TO THE SKY จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558 ห้องประชุมใหญ่
ผู้ชนะเลิศการประกวดดาวเดือนประจำปี 2558
นาย นริศพล ชวิตรานุรักษ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาอิเล็กทรอนิกส์ (น้องโอบ)
นางสาว สโรชา บุญจันดา คณะบริหารธุรกิจ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (น้องทราย)
ขอแสดงความยินดีกับน้องทั้ง 2 ท่านด้วยนะครับgal us58B3KslQ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal z0y6ENgq2g สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal YXV4EuWcTo สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal GyCWNb1knS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 2KjocV8SwV สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal thDl23qNKW สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal MZTEDK7fy0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal R5zkX1jQIS สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal cHoj1jwAjB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Rb7Um0A2D0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4HA0hDG3fi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DN7tQoZ5i9 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SbDMejOJXA สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dCPPg6mheC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal fONdJV9mz4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal FJPS0ICtb1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal F2eZotPGQF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal EA9ouDR5AU สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 1gLkIZA4l9 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal eR38rHa0NT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal psTTbs7aZg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal C5qWThK9qs สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zbZXrrtGUR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ZMuis5LCav สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal U8LVVSOGl8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal uq7OURN03Y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI