กิจกรรมวางพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล ณ พระราชานุเสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก (โรงพยายาลศิริราช)
โดย ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นตัวแทน คณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2558 ณ พระราชานุสาวรีย์ฯ (โรงพยาบาลศิริราช)gal ZBdmAdlSup สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal snhDONo9Eu สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal w1wJvQr4Xv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Gt9bJg671c สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal z7f6uCtUoK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 8oe7nEPead สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI