สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จพระราชดำเนินพิธีเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดและทอดพระเนตรนิทรรศการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม

วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2558 เวลา 13.00น. สมเด็จพระเทพรัตนาราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินพิธีเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดและทอดพระเนตรนิทรรศการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เขตบางซื่อ

ในการนี้ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา และศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือและสถาบันการศึกษาในเครือจิตรลดา เพื่อสนองพระราชดำริในการพัฒนาการเรียนการสอนสถานในเครือจิตรลดา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ พร้อมด้วยเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมน้อมเกล้าฯ ถวายชุดฝึกปฏิบัติการเพื่อสนับสนุนการศึกษารวมมูลค่า 5,502,888.90 บาทสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3RjAZ3cXjI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3l8fNTFKXi สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal bSnjoANvRl สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal AsnkSyLHEP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI