ฟังบรรยายในหัวข้อ

หัวข้อ “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถกับ โขนพระราชทาน” โดย ดร.สุรัตน์ จงดา เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักและเห็นคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมของชาติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถที่ทรงมีต่อประเทศไทยในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมของไทยและเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจแก่นักศึกษาและบุคลากรก่อนเข้าชม การแสดง ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UfD8VrTc5Z สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal yhCJULXpWZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LItaeH2Eso สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BJv7eu7fCZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal mm3AVA3Nyh สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rbtzZy8bFB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ALYEWk8Z9S สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal fQE3Ik96Of สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal gYlX9fB5LT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 390R5hefDm สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal u2dY9U09IP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal y86Rqu72NU สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal SekAjwH5lR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI