พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกรมอู่ทหารเรือกับโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กรมอู่ทหารเรือกับโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)
วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมสภา อาคาร604 วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดาgal 7SQ8roRUBR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal m4FKOjHfQd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ycOOmM5tn6 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 6WYj4NWurM สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal lovEOiawqp สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal iHD7SRB6D3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal HmYpBsMI3Y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9Pb29637lC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 53hE9JXz5a สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal L7jwQD709j สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal yUQYZVbd0d สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal a2eXmqowZF สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal t2SICAN00a สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI