โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการบริหารท้องถิ่น ณ โรงเรียนบุญนาคพิทยาคม อ.สรรพยา จ.ชัยนาท

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการบริหารท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงระหว่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา กับ โรงเรียนบุญนาคพิทยาคม อ.สรรพยา จ.ชัยนาท
วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2559gal pj9gYzGBVK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UfhhkOeATM สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal KFFz34kkil สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal cSLTUEwMIf สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal JfLnZc91qW สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal FZAlHGgDt3 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal oP5QDOTiyr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zZoJdeABKK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Y9A4F1eLsG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rI8AP0THus สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TS2caoQszu สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ulttGwAeoL สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI