ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา นำโดย ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ อธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ พระที่นั่งอัมพรสถานgal YOwjnqlu9f สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 9ygaqrG5EV สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal p10RbwFcf7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal IUTfdgFzLP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal dETHNs1bW4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI