สวดมนต์ที่วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร

วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๓๐ น.
ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ
ผู้จัดการและผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดา
และอธิการบดีวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา
เป็นประธานในพิธีสวนเจริญพระพุทธมนต์เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ณ วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร

cr.ช่างภาพ โรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)gal ENwCEEl88d สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal T9s7450IDe สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 2qrugG7k3p สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ezXQ7IutRw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal R04dok8S6Y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal bCqTad8FzX สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7SGu0RVc16 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal plsPfC3nhD สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal qXz7sAYoN0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal AuQSMPRGfN สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Cfm4bGMN8O สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal F2n7arcaaP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zwV9EnJCLw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3ACU9C9wce สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal AVhhYZTpVK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LYdKpm1UUV สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal kWqRz5wUdE สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal YgzAwWyzvT สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal uPrVkICs2G สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ZcIyNeulOZ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal ERQz0enz5f สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal rjn3dwFn2R สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal XolofVtLPH สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LYCyKDl92q สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal TNCGEKVlNr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI