ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๐

วันพุธที่ ๑๗ – ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๙ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ได้เข้าร่วมการจัดนิทรรศการ “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ ๒๐ จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์gal YUJUq39SHd สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal re9qZ8wNrX สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Hq4yOdgn35 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal vcW4GsajvE สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal IjwTOiSmVf สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal L44QCT4Sh7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 3UUBbofCGc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4bvtjtD1Ct สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 5uQo9IzPPe สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal pjuUuEmOPJ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal oCBIRPUA1O สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal z0YKZ6Oiqj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal so66QAZPjw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal zJyhtDriWM สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wTFsYmV8Gq สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Yqtpq155SI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VpjfdbIcUj สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4kRKzDXPRU สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 8cbuLYyDnI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Uk70qYApOU สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal goIMR1gv2S สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal t6400SiSee สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal UTzuv6D3tX สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal NYbY74iku0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal hKb9TjcqHR สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal J6EeoBMGrg สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Cgua9rkbmE สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal CgDma3pkV6 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal b8h7CKONec สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal n77h9hz9nK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal z3QbMH0Gi2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal cXyTW91Ukz สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal K9iR7wVrE8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RKzCw9ynka สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 0Eat3Av9Fn สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7JzyjiCDQu สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal fdT29iZ6ak สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal RAHZA8YbyM สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal glMWoXWSkC สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DhVusHbtot สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal oBFfMcfdWy สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal hK6Xd4k8d0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal yPSIjWiO5Y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI