พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย สถิตมั่นในดวงใจไทยนิรันดร์

เมื่อวันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมกับเครือโรงเรียนจิตรลดา

จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

และแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี ท่านผู้หญิงอังกาบ

บุณยัษฐิติ อธิการบดี เป็นประธานนำปฏิบัติสมาธิภาวนาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ ห้อง ประชุมใหญ่

อาคาร ๖๐ พรรษา ราชสุดาสมภพgal Nj18jsv8e5 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal My0NHjgcsv สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal T1q5pc6743 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal Y1eZuk0seX สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal z1IAAWmIH7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal DMOg9m3IM2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal XBCLSL8VuU สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal BddpzVqNFw สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal H3skOk6XgB สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal VrcnM0ISXY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 6X1yeL7KLH สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal H3Y8N09yt7 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4RmD7F0o7V สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tPc5VqcmEM สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 1QNmH1eK6Y สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal LLqPVrliw4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal wj1t61YTWY สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal MzycEYoK5s สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal b1kQdS35J8 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal h9zfimgrVK สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal puGqhnKyAc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI