พิธีวางพวงมาลาสักการะ เนื่องในวันปิยมหาราช

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๘.๐๐ น. ตัวแทนคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ พระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ณ ลานพระราชวังดุสิต ๕ เนื่องในวัน “ปิยมหาราช”gal lsFY1zmY9g สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal tldpINRuvc สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 7FnpEiIez0 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal iQnwg6k7AP สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal kVhZUjzhhI สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal X7bneSyXdG สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal 4A71l5ecny สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI gal nrWLXcRhkr สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI